ชมรมกอล์ฟและสนามกอล์ฟราชนาวี

ชมรมกอล์ฟและสนามกอล์ฟราชนาวี ชมรมกอล์ฟและสนามกอล์ฟก่อตั้งขึ้นโดยกองทัพเรือตั้งแต่ปี พ.ศ. 2507 เพื่อมุ่งหวังสนับสนุนกีฬากอล์ฟให้กับข้าราชการทหารและบุคคลทั่วไป โดยเน้นที่ราคาที่ถูกคุ้มค่าเหมาะสมกับนักกอล์ฟมือใหม่และมือเก่า มีสนามกอล์ฟให้เล่นถึง 36 หลุม ออกแบบโดยนักกอล์ฟมืออาชีพ บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ ค่าเข้าใช้บริการเริ่มต้นแค่เพียง 800 บาท หรือสมัครสมาชิกตลอดชีพ 1,500 บาท เราให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งสนามและอุปกรณ์ต่าง ๆ มีให้เช่าและจำหน่าย ตัวอย่างผู้ใช้บริการ

Read more

ไม้กอล์ฟและสนามกอล์ฟ

ไม้กอล์ฟและสนามกอล์ฟ ใครจะคิดบ้างละว่า กีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทักษะและการฝึกฝนเป็นอย่างมาก รวมถึงต้องใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมต่อตัวนักกีฬานั้นก็คือไม้กอล์ฟ คนทั่วไปคิดว่า ไม้กอล์ฟเพียงไม่กี่ชนิดก็สามารถใช้เล่นกอล์ฟได้แล้ว ซึ่งมันเป็นความคิดที่ผิด ตามกติการทั่วไปในการออกรอบหนึ่งครั้ง จะมีไม้ไม่เกิน 14 อันภายในหนึ่งถุง ซึ่งประกอบไปด้วยหัวไม้ดังต่อไปนี้

Read more

ชมรมกอล์ฟและสนามกอล์ฟพลูตาหลวง

ชมรมกอล์ฟและสนามกอล์ฟพลูตาหลวง เราเป็นหนึ่งในกอล์ฟคลับที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2507 สนามของเรามี 36 หลุม 144 พาร์ จัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของราชนาวีไทยกับกองทัพสหรัฐอเมริกาในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่เดิมทีมีเพียงแค่ 9 หลุม 36 พาร์ แต่ต่อมาเมื่อกีฬากอล์ฟได้รับความนิยม และรู้จักมากขึ้นในหมู่ชาวไทยและต่างประเทศ ทำให้ศูนย์พัฒนากีฬาราชนาวีเล็งเห็นโอกาสในการขยายสนามกอล์ฟที่มีมากขึ้น โดยเน้นการให้บริการแบบครบวงจร เข้าถึงได้ง่าย เหมาะกับนักกีฬากอล์ฟมือใหม่และมืออาชีพ

Read more

ชมรมกอล์ฟ สนามกอล์ฟ อุปกรณ์กอล์ฟ และการแข่งขัน

ชมรมกอล์ฟ สนามกอล์ฟ อุปกรณ์กอล์ฟ และการแข่งขัน สมาคมกีฬาราชนาวีสโมสร เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2507 ภายใต้การร่วมมือของกองทัพเรือกับกองทัพสหรัฐ ให้บริการสนามกอล์ฟข้าราชการทหารและบุคคลทั่วไป เราให้บริการสนามกอล์ฟ และอุปกรณ์กอล์ฟทุกอย่าง ในราคาย่อมเยา ค่าสมาชิกตลอดชีพเพียง 1,500 บาท หรือให้บริการเช่ารถกอล์ฟแค่เพียงครั้งละ 600 บาทต่อวัน

Read more